Anh Panel1

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Xây dựng An Điền được thành lập ngày 25/3/2013, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật,... Tư vấn, giám sát các công trình xây dựng, môi giới bất động sản. Trong quá trình hoạt động, An Điền không ngừng đổi mới, hiện đại hóa trang thiết bị máy móc để đáp ứng kịp thời các yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Song song với việc đầu tư thiết bị máy móc thi công, An Điền đã xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo cùng với công nhân lành nghề đã từng tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn trong mọi lĩnh vực xây dựng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Đến với An Điền, Quý Khách hàng sẽ có được một Nhà thầu chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng theo mô hình “trọn gói”. Quá trình thiết kế, Quý khách hàng được sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp, quá trình hoàn công có đội ngũ chăm sóc khách hàng kiểm tra chất lượng công trình sau khi hoàn thành và tiếp tục được bảo hành theo đúng như cam kết. Quý khách hàng có được những công trình chất lượng, kiến trúc đẹp, bền vững, hoàn thành đúng tiến độ với giá cả hợp lý. Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm và dịch vụ đạt yêu cầu chất lượng, kinh tế và có giá trị thẩm mỹ cao. Với sự đa dạng trong mọi lĩnh vực xây dựng (dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật) với tinh thần cầu thị, luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, An Điền tự tin sẽ là sự lựa chọn An Tâm cho mọi khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI AN ĐIỀN ĐỂ TÌM SỰ AN TÂM! 

 • Năm hình thành và phát triển
  +10
  Năm hình thành và phát triển
 • Đội ngũ nhân sự
  +145
  Đội ngũ nhân sự
 • Dự án đã thực hiện
  +550
  Dự án đã thực hiện

Công trình tiêu biểu

Quy mô công ty

Logo
Thành lập

An Điền được thành lập ngày 25/3/2013, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật,... 

Vốn
50 tỷ
Quy mô

Công ty gồm 6 phòng ban, Đội ngũ CBCNV có 145 người. Trong đó có 15% trình độ Đại học, 30% trình độ cao đẵng, và 55% là công nhân và thợ có tây nghề cao.

Thiết bị

Sở hữu thiết bị cơ giới công trịnh các loại ( xe đào, xe lu, xe ben, xe ủi, giàn giáo) Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng; Cho thuê máy móc...

Chuyên

Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, đường sắt và đường bộ; Xây dựng công trình thủy lợi; Xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật;

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

   An Điền hướng đến là công ty xây dựng những công trình thẩm mỹ, chất lượng bền vững theo thời gian, mang đến hạnh phúc cho mọi nhà để đền đáp cho niềm tin mà quý khách hàng đã tin tưởng trao cho chúng tôi.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

   Sứ mệnh của An Điền là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Giá Trị Cốt Lõi

Minh bạch
Minh bạch
   Cam kết không bán thầu. Tất cả thông tin về chi phí, chủng loại và đơn giá vật tư, hợp đồng, quy trình làm việc… được công khai rõ ràng, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra được quyết định đúng đắn.
An toàn
An toàn
   An toàn thi công, An toàn sử dụng, An toàn tài chính, An toàn pháp lý, Bảo mật thông tin. Để đảm bảo việc đó, chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình Tư vấn, Pháp lý, Thiết kế, Thi công, Bảo hành.
Sáng tạo
Sáng tạo
   Mỗi sản phẩm là sự sáng tạo cân bằng thẩm mỹ – công năng – chi phí, thiên nhiên - con người. An Điền luôn nỗ lực đổi mới tư duy mang đến nhiều giải pháp phù hợp, thiết thực cho khách hàng.
Biết ơn
Biết ơn
   Các đóng góp, phản hồi của khách hàng mang tính chất xây dựng trong suốt quá trình phát triển là tài sản quý giá mà An Điền nhận được. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để phục vụ tốt hơn, tử tế hơn.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Hồ sơ năng lực